Hotline: 0912 438 328

Vữa điện gió MF9300 - MasterFlow 9300

Giao hàng toàn quốc
Giá: Liên hệ
Tình trạng:
Mã sản phẩm: MasterFlow 9300
Bảo hành:
MasterFlow 9300 là vữa gốc xi măng cường độ cao, có khả năng chống mỏi với các cốt liệu kim loại cho vữa tuabin gió trên bờ - làm cho các dự án năng lượng gió hiệu quả hơn trong quá trình lắp đặt, bền hơn và an toàn hơn trong suốt vòng đời của trang trại gió.
Vữa điện gió MF9300 - MasterFlow 9300

Vữa điện gió MF9300 - MasterFlow 9300

Vữa điện gió MF9300
Vữa điện gió MF9300

MasterFlow 9300: Khả năng chống mỏi tuyệt vời của vữa cho tuabin gió trên bờ.

Với những khả năng đặc biệt và hoạt động tốt của dòng vữa điện gió cường độ cao đem đến những lợi ích và ưu điểm tốt nhất cho dòng sản phẩm này đáp ứng cho mọi công việc của bạn.
MasterFlow 9300
 -  Vữa tuabin điện gió BASF - Vữa điện gió MF9300

là vữa gốc xi măng cường độ cao, có khả năng chống mỏi với các cốt liệu kim loại cho vữa tuabin gió trên bờ - làm cho các dự án năng lượng gió hiệu quả hơn trong quá trình lắp đặt, bền hơn và an toàn hơn trong suốt vòng đời của trang trại gió.

Ưu điểm vượt trội  của MF9300
Ưu điểm vượt trội  của MF9300


Thông thường, MasterFlow 9300 là vữa sử dụng trong lắp đặt ở bệ móng của tháp tuabin gió trên bờ và kết nối với nền móng bê tông.
Thiết kế ban đầu của việc lắp đặt tuabin gió trên bờ có các tháp được đặt trực tiếp vào nền móng bê tông, gọi là thiết kế có thể. Việc lắp đặt như vậy đã gặp phải những vấn đề lớn như nứt bê tông và truyền tải kém, dẫn đến sản xuất điện thấp hơn và thậm chí đứng yên.


Công trình thi công
Công trình thi công

Vật liệu được chế tạo đặc biệt cho các tuabin gió trên bờ :
Thi công vữa dưới tấm chuyển tải hoặc mặt bích của các tháp ứng suất trước.
Thi công vữa trong điều kiện khắc nghiệt và nhiệt dộ thấp tới 2 °C
Lấp đầy các khoảng trống từ 30 đến 200mm nơi yêu cầu khả năng chống mỏi và cường độ cao.
Thiết kế gần đây, bền hơn và đáng tin cậy hơn, sử dụng vòng ứng suất trước hoặc mặt đáy chữ T kiểm soát và phân phối tốt hơn bất kỳ tải trọng nào tác động lên nền móng. Đây được gọi là thiết kế khung neo. MasterFlow 9300 được thiết kế đặc biệt để lấp đầy khoảng trống giữa mặt đáy và nền bê tông, và đảm bảo truyền tải dài hạn và sản xuất điện.

Tính chất cơ học tuyệt vời
Đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao của các nhà cung cấp tuabin khác nhau.
MasterFlow 9300 được phát triển bởi các chuyên gia Master Builder Solutions nhằm đáp ứng yêu cầu cao nhất của các nhà sản xuất và thiết kế Tuabin gió trên bờ.
Đáp ứng yêu cầu của các nhà thiết kế và cung cấp Tuabin, đặc tính cường độ đầu và cuối cao là cần thiết cho độ bền lâu dài của vữa và hoàn thành lắp đặt.
Thiết kế của bê tông móng và vữa kết nối tuabin với móng để đảm bảo tuổi thọ 25 năm tuabin của nông trường gió. Khả năng chống mỏi cao của vữa đặc biệt quan trọng để đảm bảo chuyển giao dài hạn tất cả các tải trọng động xảy ra trong suốt tuổi thọ của việc lắp đặt tuabin gió.
Áp dụng MasterFlow 9300 bởi các nhà thầu được BASF cấp phép đảm bảo rằng vật liệu vữa chuyên dụng cao được lắp đặt chính xác. Do đó tính chất cơ học cũng được bảo đảm trên công trường thi công.
Phát triển cường độ ngay cả dưới nhiệt độ thấp
Cường độ nén của MasterFlow 9300 đã được kiểm tra bằng cách sử dụng mẫu vật có kích thước thay đổi từ hình trụ 150 x 300 mm đến hình khối 75 mm và 40 x 40 x 160 mm
lăng kính. Hình 1 cho thấy kết quả đo cường độ của MasterFlow 9300 dưới nhiệt độ 20 °C  trong 28 ngày.
Độ bền uốn- độ bền kéo đứt- mô đun đàn hồi
Độ bền uốn của MasterFlow 9300 được thực hiện phù hợp với EN 196-1 sử dụng Lăng trụ kích thước 40 x 40 x 160 mm, trong khi độ bền kéo đứt được xác định theo EN 12390-5 trên hình trụ kích thước 100 x 200 mm;
Mô đun đàn hồi được xác định theo EN 13412 trên hình trụ kích thước
Kết quả thu được sau 28 ngày bảo dưỡng được tóm tắt trong bảng 1
Ứng suất trước của bu long neo trong việc lắp đặt tuabin phụ thuộc rất lướn vào sự phát triển nhanh ở cường độ của vữa. Hình 2 chỉ ra phát triển cường độ ban đầu của MasterFlow ở các nhiệt độ khác nhau từ 2 °C đến 30 °C.
Yêu cầu cường độ vưa trước khi kéo bu long neo là khoảng 50 Mpa phụ thuộc vào kiểu dáng và nhà sản xuất tuabin. Giá trị này thường đạt được với MasterFlow  9300 ở 20 °C trong 24h và trong 48h ở nhiệt độ thấp 2°C.
Khả năng chống mỏi vượt trội
Truyền tải dài hạn và kiểm soát tải theo chu kỳ
Khả năng chống mỏi là chống lại tác động của cấu trúc cục bộ xảy ra khi một vật liệu chịu tải theo chu kỳ. Các giá trị ứng suất cực đại danh định nhỏ hơn giới hạn ứng suất cuối và có thể thấp hơn giới hạn ứng suất năng suất của vật liệu.
Khả năng chống mỏi
Độ bền mỏi xảy ra khi một vật liệu phải chịu tải và tải lặp đi lặp lại. Nếu tải trọng vượt quá một ngưỡng nhất định, các vết nứt siêu nhỏ sẽ bắt đầu hình thành. Cuối cùng, một vết nứt sẽ đạt đến kích thước tới hạn và cấu trúc sẽ đột ngột bị gãy.
Chu kỳ mỏi được tính C5 = 0.85 được thực hiện cho MasterFlow 9300.
Khả năng chống mỏi của MasterFlow 9300:
Độ bền mỏi tính theo tiêu chuẩn DNV-OS-C502
Tiêu chuẩn thiết kế DNV-OS-C502 đưa ra hướng dẫn thiết kế về tính toán cường độ lớn nhât và nhỏ nhât của độ bền mỏi. 
Xem thêm : Vữa Tuabin điện gió


Thông tin liên hệ:
.................................................................
CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG ECO
Địa chỉ: Số 3/ 103/ 195 Trần Cung, tổ dân phố Hoàng 15, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Email: info@ecojsc.com.
Đối tác - Khách hàng
SIKA
Fecon
fosroc
5
4
1
2
3
0912 438 328