Hotline: 0912 438 328

TỔNG QUAN VỀ VỀ SẢN PHẨM CHỐNG THẤM.

Bạn có nhu cầu về các sản phẩm chống thấm chúng tôi cung cấp đến bạn những sản phẩm chống thấm và dịch vụ chống thấm tốt nhất và chất lượng nhất thị trường.

Công ty Cổ phần Tư vấn giải pháp và thi công xây dựng ECO xin kính chào quý khách !

Ngôi nhà là tài sản lớn của mỗi người do vậy mỗi khi xây nhà mỗi nhà đều tính toán đến bài toán nhà chắc chắn, không lỗi thời, ít xảy ra tình trạng thấm, dột những năm sau này. Việt Nam là đất nước nhiệt đới, ẩm thấp, mưa nhiều nên tình trạng nhà ẩm , mốc, nứt nẻ ở các khe xảy ra rất nhiều vào mùa mưa nhất là ở các khu tập thể, những ngôi nhà đã xây dựng từ lâu hoặc xây không đúng tỷ lệ nguyên vật liệu. Hiện tượng thấm, dột gây ra nhiều khó chịu, ảnh hưởng không chỉ để thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn đến sức khỏe khi môi trường xung quanh nhà hay ẩm, mốc...
Bởi vậy nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu bảo vệ ngôi nhà, các công trình lớn nhỏ của quý khách hàng, chúng tôi cung cấp đến bạn sản phẩm và dịch vụ chống thấm uy tín và đáng tin cậy nhất.
Đến với Công ty ECO khách hàng của chúng tôi sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau đây về cả chất lượng và dịch vụ xử lý chống thấm tại ECO:

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm, tin tưởng  về :

  1. Giá cả, tiến độ thi công công trình chống thấm . Chúng tôi sẽ bàn giao lại cho quý khách theo đúng hạng mục sửa chữa và theo đúng tiến độ chống thấm đưa ra.
  2. Quy trình chuẩn, tiếp nhận thong tin , xử lý chống thấm nhanh và hỗ trợ nhanh nhất sau khi công trình đã được chống thấm, đi vào hoạt động
  3. Nhân viên chống thấm được qua các lớp đào tạo chuyên môn kỹ thuật chống thấm của công ty hàng năm. Bất kể một vấn đề chống thấm khó nhất, chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, kể cả những khách hàng khó tính.
  4. Trước khi bàn giao cho khách hàng công trình đã được xử lý chống thấm xong, chúng tôi sẽ có 02 ngày để nghiệm thu. Khi đã nghiệm thu xong, chúng tôi mới bàn giao cho khách . Sau 01 tháng, tình trạng chống thấm vẫn xảy ra, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách.
  5. Các sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất.

Mời quý khách tham khảo một số sản phẩm của chúng tôi: 

Đối tác - Khách hàng
SIKA
Fecon
fosroc
5
4
1
2
3
0912 438 328