Hotline: 0912 438 328

Cam kết

Ngày đăng: 19/06/2020
Công ty Cổ phần Tư vấn giải pháp và thi công xây dựng ECO luôn cam kết chất lượng dịch vụ và sản phẩm thi công cho mọi công trình.
Chất lượng dịch vụ thi công và sản phẩm luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của quý khách hàng.

Thấu hiểu những điều đó, Công ty Cổ phần Tư vấn giải pháp và thi công xây dựng ECO luôn đem đến cho quý khách hàng của mình những sản phẩm được đánh giá và lựa chọn tốt nhất.

Công ty ECO luôn đảm bảo những sản phẩm được công ty cung cấp, phân phối những sản phẩm nhập khẩu chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp, đã qua kiểm tra và chất lượng tới tay quý khách hàng của mình.

Để đáp ứng những yêu cầu tốt nhất của  quý khách hàng, Công ty luôn luôn khắt khe chọn lựa những dòng hàng chất lượng tốt để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của các công trình thi công đảm bảo thẩm mỹ và độ bền thời gian một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, ECO  đặc biệt khoán triệt đội ngũ nhân viên kỹ thuật - tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm - cẩn thận kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm, chất lượng công trình thi công trước khi bàn giao cho quý khách hàng.

Đồng hành với Quý khách, ECO Việt Nam  không chỉ đem đến những trải nghiệm tối ưu về chất lượng sản phẩm mà còn xây dựng chính sách bảo hành và chăm sóc, tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi ớn, hấp dẫn. 

Thông tin liên hệ:
.................................................................
CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG ECO
Địa chỉ: Số 3/ 103/ 195 Trần Cung, tổ dân phố Hoàng 15, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Email: info@ecojsc.com.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đối tác - Khách hàng
SIKA
Fecon
fosroc
5
4
1
2
3
0912 438 328