Hotline: 0912 438 328

Hỗ trợ

Ngày đăng: 19/06/2020
Hỗ trợ
Đến với Công ty Cổ phần Tư vấn giải pháp và thi công xây dựng ECO, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ đồng hành với Quý khách: hiểu thêm về đặc tính sản phẩm, dịch vụ để đưa ra những so sánh về ưu, nhược điểm của từng sản phẩm; được đề xuất những sản phẩm phù hợp đối tượng công việc và công trình của quý khách hàng, tiến độ thi công và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng
Từ đó, Quý khách không chỉ dễ dàng hơn khi chọn lựa sản phẩm, dịch vụ mà còn yên tâm đưa ra quyết định chính xác nhất. Quý khách hoàn toàn có thể tin cậy Công ty ECO chúng tôi. Bởi các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn. 
Khi Quý khách đã đồng ý mua hàng, và sử dụng dịch vụ của ECO sẽ cùng Quý khách thống nhất thỏa thuận ký kết hợp đồng trên tinh thần hợp tác, đảm bảo những quyền lợi tốt nhất mà Quý khách có thể nhận được cũng như nghĩa vụ tối ưu mà ECO Việt Nam đem đến cho quý khách hàng.

Chính sách hỗ trợ khách hàng sau khi mua hàng:
Trải nghiệm chính sách chăm sóc khách hàng đi kèm chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất chính là quyền lợi mà quý khách được hưởng khi giao kết mua hàng với ECO Việt Nam
Đội ngũ tư vấn viên được yêu cầu liên tục cập nhật kiến thức về sản phẩm, hứa hẹn không chỉ giải đáp thắc mắc nhanh chóng, kịp thời cho Quý khách mà còn thường xuyên kiểm tra thông tin vận hành của sản phẩm đã được bán. 
Hàng năm, ECO luôn xây dựng những chương trình ưu đãi lớn về sản phẩm, dịch vụ và giá thành như một lời tri ân sâu sắc đến Quý khách. Từ đó, tạo độ tin cậy cho Quý khách hàng và uy tín cho ECO.

“Công ty ECO coi chất lượng và sự thỏa mãn của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công ty. Bằng chất lượng của mình, Công ty hy vọng được khách hàng nhìn nhận là một trong những Công ty Tư vấn công trình chống thấm có uy tín hàng đầu của Việt Nam và Khu vực.”

Thông tin liên hệ:
.................................................................
CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG ECO
Địa chỉ: Số 3/ 103/ 195 Trần Cung, tổ dân phố Hoàng 15, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Email: info@ecojsc.com.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đối tác - Khách hàng
SIKA
Fecon
fosroc
5
4
1
2
3
0912 438 328