Hotline: 0912 438 328

Giải pháp Chống thấm nước hiệu quả vào mùa mưa

Ngày đăng: 22/06/2020
Với những ngày nắng chói chang của mùa hè cùng cơn mưa bất chợt, ngôi nhà của chúng ta phải chịu đựng nhiều tác động từ môi trường. Mùa hè, với các nắng gay gắt dài ngày, bức tường của ngôi nhà hấp thụ nhiệt cao và lâu năm sẽ có sự co dãn của bê tông, tạo nên các vết nứt tường tại các vị trí khác nhau. Vấn đề đặt ra của nhiều ngôi nhà là Chống thấm hiệu quả  vào mùa mưa.
Được nhiều chủ gia đình phản án về tình trạng rạn nứt và cần được hỗ trợ chống thấm tường mùa mưa từ Công ty CP tư vấn giải pháp và thi công xây dựng ECO. Mùa mưa, những cơn mưa là mối nguy hại cho các bức tương bị rạn nứt hay xuống cấp. Để chống thấm nước hiệu quả, cách tốt nhất là lựa chọn phương pháp chống thấm hiệu quả. Công việc chống thấm đòi hỏi kinh nghiệm và cách thức thi công chống thấm cùng lựa chọn vật liệu chống thấm tốt.
 
Hiện tại có nhiều phương pháp chống thấm khác nhau phụ thuộc vào vị trí cần thống thấm, công trình cần chống thấm, có thể chống thấm từ phía ngoài bức tường hay chống thấm ngược cho mùa mưa. Hãy đảm bảo rằng sẽ không có bất kỳ phiền toái nào xảy ra với ngôi nhà của bạn cùng dịch vụ chống thấm hiệu quả của chúng tôi.
 
Xử lý chống thấm
 
Thấm nước từ trên mái xuống : Nguyên nhân phải kể đến là đường ống nước trên mái thoát nước không kịp, các góc tường, rãnh nước trên mái. Nước mưa sẽ thấm qua các vết rạn nứt nhỏ, nứt cổ trần vào bên trong bứt tường và càng lan rộng.
 
Thấm nước từ giáp giữa hai nhà : Không được thoát nước tốt, nước được ứ đọng và thấm từ chân tường, hoặc thấm qua các rạn nứt do ảnh hưởng của quá trình thi công.
 
Thấm nước ở sàn nhà vệ sinh: Mùa mưa ẩm ướt tăng cao, nếu có sự rò rỉ từ đường ống dẫn nước nhà vệ sinh sẽ làm cho không gian càng bị ẩm thấp và sàn nhà có thể bị trơn trượt, gây nhiều mối nguy hiểm.
 
Một ngôi nhà được chấm thấm hiệu quả trước mùa mưa cần phải được đánh giá và kiểm tra tổng thể. Hãy để Công ty CP tư vấn giải pháp và thi công xây dựng ECO đồng hành cùng bạn khôi phục ngôi nhà, và bảo vệ nó trước mùa mưa bão. Chúng tôi luôn sẵn lòng nhận những phản hồi và những câu hỏi chuyên môn về chống thấm từ khách hàng. Đảm bảo một cuộc sống tốt nhất, trước mùa mưa bão, giá chống thấm được ưu đãi nhất cho khách hàng, bảo hành chống thấm dài hạn cho các hạng mục công trình.

Thông tin liên hệ:
.................................................................
CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG ECO
Địa chỉ: Số 3/ 103/ 195 Trần Cung, tổ dân phố Hoàng 15, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Email: info@ecojsc.com.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công ty ECO Hội thảo khoa học tại viện kỹ thuật công trình đặc biệt-Học viện kỹ thuật quân sự

ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP MÀNG HDPE BÁM DÍNH TOÀN PHẦN VÀ ZERO DEFECT TRONG CÔNG TÁC CHỐNG THẤM CÔNG TRÌNH

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK


Vinhomes Ocean Park là thành phố biển hồ văn minh, hiện đại được quy hoạch theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Một dự án tầm cỡ Vinhomes Ocean Park mang tới một không gian sống mới nhất, hiện đại nhất cho quý cư dân tương lai

Dịch vụ chống thấm tầng hầm

Tầng hầm nhà bạn sẽ không còn tình trạng ẩm ướt hay rêu mốc với dịch vụ chống thấm tầng hầm  được cung cấp từ công ty của chúng tôi với dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và an toàn nhất.

Quy Trình Thi Công Sửa Chữa Bể Nước Bị Thấm

Sau đây chúng tôi xin đưa ra biện pháp thi công xử lý thấm bể nước sinh hoạt xây bằng gạch đang bị nứt và thấm, Yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra đó là: làm sao xử lý hết thấm, bảo hành 2 năm cho toàn bộ công trình.
Đối tác - Khách hàng
SIKA
Fecon
fosroc
5
4
1
2
3
0912 438 328