Hotline: 0912 438 328

Hội thảo khoa học tại học viện kỹ thuật công trình đặc biệt

Ngày đăng: 14/10/2022
ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP MÀNG HDPE BÁM DÍNH TOÀN PHẦN VÀ ZERO DEFECT TRONG CÔNG TÁC CHỐNG THẤM CÔNG TRÌNH

ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP MÀNG HDPE BÁM DÍNH TOÀN PHẦN VÀ ZERO DEFECT TRONG CÔNG TÁC CHỐNG THẤM CÔNG TRÌNH
(C
hống thấm, màng HDPE bám dính toàn phần, Zero defect solution)


Chống thấm từ lâu là vấn đề nan giải trong xây dựng mà hầu hết các công trình ngầm, đường hầm và nhà cao tầng, nhà máy đều gặp phải. Chất lượng chống thấm không tốt ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ khi đưa dự án vào khai thác, ảnh hưởng đến uy tín của Nhà thầu xây dựng, ảnh hưởng đến chất lượng công trình... thậm chí làm cả dây chuyền hoạt động của công trình bị dừng lại. Chính vì vậy mà mỗi công trình cần nên chú trọng đến việc chống thấm ngay từ khi bắt đầu thi công. Tuy nhiên, các thông tin về chống thấm tại Việt Nam vẫn còn chưa đầy đủ và không nhất quán, việc đó đã gây rất nhiều khó khăn cho các Chủ đầu tư dự án, Tư vấn thiết kế và Nhà thầu thi công.
Hiểu rõ tầm quan trọng của công tác chống thấm, Công ty cổ phần tư vấn giải pháp và thi công xây dựng ECO đã nghiên cứu và ứng dụng giải pháp màng HDPE bám dính toàn phần và Zero defect nhằm chống thấm triệt để cho hai hạng mục quan trọng của công trình là chống thấm kết cấu ngầm và chống thấm mái bê tông cốt thép diện tích lớn.
 

Thông tin liên hệ:
.................................................................
CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG ECO
Địa chỉ: Số 3/ 103/ 195 Trần Cung, tổ dân phố Hoàng 15, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Email: info@ecojsc.com.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK


Vinhomes Ocean Park là thành phố biển hồ văn minh, hiện đại được quy hoạch theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Một dự án tầm cỡ Vinhomes Ocean Park mang tới một không gian sống mới nhất, hiện đại nhất cho quý cư dân tương lai

Giải pháp Chống thấm nước hiệu quả vào mùa mưa

Với những ngày nắng chói chang của mùa hè cùng cơn mưa bất chợt, ngôi nhà của chúng ta phải chịu đựng nhiều tác động từ môi trường. Mùa hè, với các nắng gay gắt dài ngày, bức tường của ngôi nhà hấp thụ nhiệt cao và lâu năm sẽ có sự co dãn của bê tông, tạo nên các vết nứt tường tại các vị trí khác nhau. Vấn đề đặt ra của nhiều ngôi nhà là Chống thấm hiệu quả  vào mùa mưa.

Dịch vụ chống thấm tầng hầm

Tầng hầm nhà bạn sẽ không còn tình trạng ẩm ướt hay rêu mốc với dịch vụ chống thấm tầng hầm  được cung cấp từ công ty của chúng tôi với dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và an toàn nhất.

Quy Trình Thi Công Sửa Chữa Bể Nước Bị Thấm

Sau đây chúng tôi xin đưa ra biện pháp thi công xử lý thấm bể nước sinh hoạt xây bằng gạch đang bị nứt và thấm, Yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra đó là: làm sao xử lý hết thấm, bảo hành 2 năm cho toàn bộ công trình.
Đối tác - Khách hàng
SIKA
Fecon
fosroc
5
4
1
2
3
0912 438 328